Đã gần 2 tháng trôi qua kể từ vụ bé gái bị rơi từ tầng 12 chung cư xuống và may mắn được cứu sống, nhưng có lẽ mọi người vẫn nhớ rõ về anh Nguyễn Ngọc Mạnh – người đã dũng cảm lao ra đỡ bé gái mà không chút do dự, tình cờ gặp anh người qua đường được anh vui vẻ đưa tay đáp lại.

Mới đây, một tài khoản Facebook có tên H.T đã chia sẻ những hình ảnh về cuộc gặp gỡ tình cờ với “người hùng” đã cứu bé gái rơi từ tầng 12 chung cư. “Nay ra đường tự nhiên gặp ông anh nhìn quen quá! Ở ngoài giản dị, bình thường đến lạ, gọi lớn ‘Anh Mạnh ơi’ bên kia đường anh đưa tay đáp lại…” , dẫn tin từ báo Doanh nghiệp và tiếp thị

Ảnh chụp màn hình báo Doanh nghiệp & tiếp thị

Theo tài khoản Facebook này, anh Nguyễn Ngọc Mạnh bên ngoài ăn mặc rất giản dị. Dù sau khi cứu được bé gái 3 tuổi, anh Mạnh bỗng trở nổi tiếng và được mọi người gọi với biệt danh “anh hùng đời thực” nhưng anh vẫn tiếp tục công việc cũ, chạy xe giao hàng. không những thế , anh Mạnh cũng rất vui vẻ chào lại khi được mọi người biết đến.

Ảnh chụp màn hình báo Doanh nghiệp & tiếp thị

Ngay sau khi được đăng tải, bài viết này đã thu hút đông đảo sự chú ý, lượt chia sẻ và tương tác của cư dân mạng. Đa phần không ngớt lời khen ngợi sự thân thiện của anh Nguyễn Ngọc Mạnh, một số bình luận gửi lời chúc sức khỏe tới “người hùng” và gia đình.

– “Người hùng đời thực”.

– “Anh dễ thương quá, thân thiện nữa”.

– “Chúc anh và gia đình thật nhiều sức khỏe”

Theo thông tin từ báo Yeah1 được biết trước đó, vào ngày 28/2, đoạn clip bé gái rơi từ tầng 12 chung cư và may mắn được anh Nguyễn Ngọc Mạnh cứu sống đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm chú ý của cư dân mạng. Vào thời điểm đó, anh Mạnh đang đi giao hàng ở gần và phát hiện sự việc, anh  không chút do dự mà lập tức bật người qua hàng rào, nhanh chóng đỡ được bé gái để bé không rơi xuống đất ,giúp cho em thoát chết một thần kỳ.Tình huống dường như chỉ diễn ra ở trong phim ấy tái hiện ở đời thực khiến cư dân mạng cảm phục và ngưỡng mộ .

Ảnh chụp màn hình báo Dân Việt

Bạn có thể quan tâm:

Quảng Bình: Đã chuẩn bị lo hậu sự, chàng trai bất ngờ khỏi bệnh ung thư máu

Trung Quốc cho ‘thổi bay’ tượng Phật Quan Âm cao nhất thế giới