Người mẹ òa khóc nhận ra con dâu chính là con gái thất lạc, nhưng đám cưới vẫn diễn ra vì chú rể không phải con ruột của bà.

Một phụ nữ trung niên ở thành phố Tô Châu thuộc tỉnh Giang Tô, Trung Quốc, trong lúc dự đám cưới con trai bà vào hôm 31/3 thì bất ngờ tìm lại được người con gái bị thất lạc nhiều năm về trước. Và điều kỳ diệu hơn là con gái ruột của bà lại chính là cô dâu trong lễ cưới, theo báo Vietnam.net.

Theo Phụ nữ today, thông tin được biết mẹ chú rể trong lễ cưới bất ngờ phát hiện trên tay cô dâu có một vết bớt ở vị trí giống với vết bớt của con gái bà, người bị thất lạc nhiều năm về trước.  Nhìn tới nhìn lui, lại thêm linh cảm của người mẹ, bà quyết định hỏi ông bà thông gia để tìm được câu trả lời.

Khi nghe được câu hỏi từ phía bà thông gia rằng con gái mình có phải được nhận nuôi không, bố mẹ cô dâu hết sức ngạc nhiên ,điều này với họ là bí mật gia đình . Trước đây, bố mẹ cô dâu chưa từng tiết lộ với ai về sự thật này. Trước câu hỏi đó ,bố mẹ cô dâu kể lại quá khứ. Cách đây hơn 20 năm, ông bà đã “nhặt được” cô con gái ở bên đường. Dù không chung dòng máu, nhưng họ luôn coi cô như con gái ruột và nuôi nấng cô nên người.

(Ảnh chụp màn hình báo Viietnam.net)

Những khúc mắc trước đó đã được giải tỏa, người mẹ từng thất lạc con vội vã chạy đến trước mặt “con dâu”. Bà nắm lấy tay cô, nhìn thật kỹ vết bớt trên tay để chắc chắn đây chính là con gái mình. Vợ chồng bà đã tìm cô biết bao năm trời nhưng không có kết quả, giờ đây chính cô lại trở thành “con dâu” của bà.

Phía cô dâu cũng không khỏi bỡ ngỡ khi biết sự thật và khóc nức nở. Thế là trong nháy mắt, đám cưới bỗng biến thành buổi đoàn tụ giữa hai mẹ con .

Trong lúc đám đông quan khách còn xôn xao, người mẹ vừa tìm được con nhanh chóng trấn an mọi người bằng cách tiêt lộ thân thế con trai mình. Thực ra, chú rể không phải là anh hay em trai ruột của cô dâu, anh là cậu con trai được bà nhận về nuôi sau khi bị lạc mất con.

Nghe đến đây, ai cũng thở phào nhẹ nhõm vì cái kết vẫn có hậu. Chẳng phải đây là màn “song hỷ lâm môn” sao! Mọi người vui vẻ gửi tới cặp đôi mới cưới những lời chúc tốt đẹp nhất, đồng thời cũng không quên chúc mừng cô dâu đã tìm lại được nguồn cội của mình.

Video dự đám cưới con trai, bà mẹ phát hiện cô dâu là con gái ruột

Bạn có thể quan tâm:

Quảng Bình: Đã chuẩn bị lo hậu sự, chàng trai bất ngờ khỏi bệnh ung thư máu

Trung Quốc cho ‘thổi bay’ tượng Phật Quan Âm cao nhất thế giới