Ivanka Trump – con gái lớn của Tổng thống đắc cử Donald Trump, đang chứng tỏ mình là con nhà nòi bằng thương vụ chào bán một trong những căn hộ tại Manhattan của mình.

Trang tin bất động sản Maison Global cho biết cô Ivanka vừa rao bán một căn hộ tại tòa nhà Trump Park Avenue trên phố Lenox Hill ở Manhattan với giá 4,1 triệu USD, tương đương gần 94 tỷ đồng.

Hồ sơ bất động sản của thành phố New York cho thấy cô Ivanka mua lại căn hộ này năm 2004 với giá 1,52 triệu USD.

Như vậy, nếu thương vụ này thành công, Đệ nhất ái nữ tương lai của Mỹ dự kiến sẽ lãi khoảng 2,6 triệu USD, tương đương 59 tỷ đồng, sau 12 năm đầu tư (mỗi năm lãi gần 5 tỷ đồng).

Có nhiều suy đoán rằng cô Ivaka đang lên kế hoạch chuyển gia đình đến Thủ đô Washington D.C vì có thể cô sẽ có một vị trí trong chính quyền của cha mình, nên Manhattan sẽ không còn là nơi ở chính của gia đình.

Các phương tiện truyền thông cho biết cô Ivanka còn có một căn penthouse có 4 phòng ngủ trong cùng tòa nhà. Cô và chồng là Jared Kushner cùng 3 đứa con hiện đang sống trong căn penthouse này và cũng không có ý định bán nó.

Căn hộ chào bán có 2 phòng ngủ lớn, một phòng khách và phòng ăn rộng rãi, được lát bằng sàn gỗ sồi, trần trang trí tươi sáng. Căn hộ có cửa sổ lớn và 2 phòng tắm với bồn tắm lát bằng đá cẩm thạch.

Tòa nhà mang thương hiệu nhà Trump này tọa lạc tại số 502, Đại lộ Park, được tỷ phú Donald Trump mua lại năm 2001 với giá 115 triệu USD.

Hạo Nhân

Xem thêm: