Đoạn clip đã nhận được viral rộng rãi trên mạng xã hội khiến ai cũng bất ngờ xen lẫn thích thú bởi cách xử lý của CSGT Đà Nẵng.

Mới đây, một đoạn clip được dân mạng truyền tay nhau chia sẻ trên mạng xã hội về cách xử lý vi phạm giao thông vừa đáng yêu, vừa mềm mỏng của CSGT ở Đà Nẵng.

Câu chuyện được một tài khoản kể lại trên mạng xã hội như sau: “Bạn em đi xe máy quên xi nhan, thế là bị các anh CSGT thổi vào, thấy ở tỉnh khác tới nên anh CSGT Đà Nẵng bảo: “Lỗi này hát một bài thật hay, rồi nhà anh xem xét”.

Xong bạn em đứng giữa đường hát “Tàu anh qua núi”, nhún nhảy lên tông xuống giọng các thứ, sau được nhắc nhở rút kinh nghiệm”.

Cô gái hát một cách khá tự tin, không e ngại.

Theo lời chia sẻ thì cô gái trẻ này chạy xe nhưng quên không xi nhan, vì phát hiện là xe từ tỉnh khác tới nên các chiến sĩ CSGT đã đưa ra cách giải quyết thú vị, yêu cầu cô gái trẻ này hát một bài thật hay rồi sẽ xem xét.

Đính kèm bài viết là đoạn clip ghi hình ảnh cô gái đứng bên đường hát bài “Tàu anh qua núi”, bên cạnh là đồng chí CSGT.

Cô gái trẻ có màn thể hiện bài "Tàu anh qua núi" khá hay với các thanh âm nhấn nhá, trầm bổng.
Cô gái trẻ có màn thể hiện bài “Tàu anh qua núi” khá hay với các thanh âm nhấn nhá, trầm bổng. Ảnh Pháp Luật & Bạn Đọc.

Đoạn clip ghi lại, cô gái có chất giọng khá tốt, cách thể hiện cũng tự tin và hát khá hay, lên xuống trầm bổng dù chỉ là “hát chay”. Cô gái đã khiến chiến sĩ CSGT cũng phải mềm lòng và cuối cùng không phạt. Cô gái chỉ bị nhắc nhở vì hành vi chạy xe trước đó. 

Chính cách xử lý khá “bao dung” và có phần đáng yêu này của chiến sĩ CSGT Đà Nẵng đã nhận về lượt chia sẻ “khủng” từ người dùng mạng. Hy vọng rằng, đây sẽ là bài học để những lần sau cô gái chú ý, cẩn thận hơn khi điều khiển xe tham gia giao thông trên đường.

Theo Pháp Luật và Bạn Đọc.