Chiếc xe ô tô mang BKS 14A – 507.98 đang di chuyển trên đường với tốc độ cao, tài xế đã không làm chủ được phương tiện đâm vào rìa đường lật nghiêng.

Vụ việc được camera hành trình của xe ô tô phía sau ghi lại vào lúc 12h40 trưa ngày 11/4 trên tuyến Long Biên – Xuân Quang địa phận Hà Nội.

Nguồn: Giao Thông Quốc Gia.

Chiếc xe 16 chỗ ngồi đang vượt thì bất ngờ đâm vào rìa đường lật nghiêng giữa đường.

May mắn là tại thời điểm xảy ra sự việc là chiếc xe đã không tông vào người đi đường.

Clip: Tài xế mở cửa xe gây tai nạn và cú đánh lái ngoạn mục của bác tài 16 chỗ

Ảnh chụp màn hình Giao Thông Quốc Gia.

Mới đây một camera đã ghi lại khắc một tài xế taxi được cho là đã thiếu quan sát khi mở cửa xe, khiến 2 em học sinh đang chạy xe máy va vào cửa xe, ngã ra đường, và cảnh tượng sau đó khiến nhiều người thót tim.

Theo thông tin trên trang Giao Thông Quốc Gia đăng tải, sự việc được camera an ninh nhà dân ghi lại tại địa phận Hồng Vân – Ân Thi – Hưng Yên, tài xế mở cửa xe bất cẩn gây tai nạn cho 2 em học sinh đúng lúc 1 chiếc xe 16 chỗ đang đi tới, rất may mắn tài xế xe 16 chỗ đã đánh lái tránh ‘suýt’ lao vào nhà dân để tránh được tai nạn đáng tiếc.

Nguồn clip: Chung Hiếu/Giao Thông Quốc Gia.

Chưa rõ thương tích của nạn nhân nhưng tình huống giao thông này thu hút nhiều bình luận bởi đã có nhiều tai nạn mà nguyên nhân từ việc mở cửa ô tô thiếu quan sát và mong rằng đây là bài học nhớ đời cho các bác tài, và những người tham gia giao thông.

Clip: Mở cửa xe bất cẩn, tài xế taxi làm người đi xe máy ngã văng xuống đường

Vụ tai nạn xảy ra vào sáng ngày 9/3, trước cửa tòa nhà trên đường Hồ Tùng Mậu, Hà Nội. Hình ảnh ghi lại được từ camera hành trình cho thấy, khi chiếc taxi vừa dừng lại, tài xế đã mở cửa để bước xuống.

Cùng lúc này, một nam thanh niên chạy xe máy đi tới và bị cánh cửa taxi va trúng người. Cú va chạm làm nam thanh niên ngã văng xuống đường. Thấy vậy, tài xế taxi mới hoảng hốt chạy về phía nạn nhân để xem xét tình hình. May mắn là nam thanh niên chỉ bị thương nhẹ.

Ngay sau khi clip được đăng tải, nhiều người cho rằng tài xế đã thiếu quan sát khi mở cửa xe.