Theo thông tin từ đại diện của đoàn làm phim “Yong Pal”, chuyến nghỉ dưỡng tới đây của họ tại Đà Nẵng, Việt Nam sẽ không có sự tham dự của các diễn viên như: Kim Tae Hee, Joo Won, Chae Jung Ahn, Jung Woong In… Điều này khiến không ít fan cảm thấy hụt hẫng khi mất cơ hội gặp gỡ thần tượng của mình.

kim tae hee1
Kim Tae Hee và Bi rain được đồn chuẩn bị làm đám cưới (Ảnh: Kpopbuddy)

Trang Naver của Hàn Quốc cho biết, ngay sau khi đóng máy, đoàn làm phim “Yong Pal” sẽ lên đường sang thành phố biển Đà Nẵng của Việt Nam vào đầu tháng 10 và dự tính lưu lại 5 ngày, 3 đêm. Chuyến đi này là món quà đài truyền hình SBS tặng cho đoàn phim, vì từ khi lên sóng, Yong Pal luôn đạt tỷ lệ người xem cao, mang lại cho nhà đài doanh thu quảng cáo như kỳ vọng. Và chuyến đi lần này sẽ có cả các diễn viên của đoàn làm phim như: Kim Tae Hee, Joo Won, Jung Woong In…

Thế nhưng trong một buổi phóng vấn mới đây với phóng viên tờ Thể thao hàng ngày của Hàn Quốc, đại diện của “Yong Pal” lại chia sẻ rằng chỉ có các thành viên sản xuất trong đoàn làm phim sang Việt Nam.

“Ban đầu chúng tôi được thông báo rằng, các diễn viên cũng sẽ đi cùng đoàn sang Việt Nam nghỉ dưỡng, nhưng hiện tại các diễn viên đều bận rộn nên họ sẽ không thể đi cùng”, vị này cho biết.

Được biết, Kim Tae Hee là gương mặt rất được yêu mến tại Việt Nam, cô không chỉ nổi tiếng trong ngành thời trang, mà còn nổi tiếng với vai trò một diễn viên. Tên tuổi của cô đã gắn liền với các bộ phim đình đám như: “Chuyện tình Havard”, “Nấc thang lên thiên đường”, “Iris”… Hiện cô đang có mối tình với nam diễn viên Bi Rain và bị đồn chuẩn bị làm đám cưới. Nhưng khi được hỏi về chuyện này, người đẹp đều phủ nhận.

Thanh Phong

Xem thêm: