Sau 2 ngày tìm kiếm, gia đình vẫn chưa có tin tức gì về chị Ly cùng con gái.

Sáng 9/11, công an xã Vân Côn, huyện Hoài Đức vừa nhận được trình báo của anh Vũ Đăng Nam (22 tuổi, công dân địa phương) về việc vợ anh này là Đỗ Hương Ly (18 tuổi) cùng con gái Vũ Gia Linh (8 tháng tuổi) mất tích.

Nhận được tin lực lượng chức năng địa phương xã phối hợp với các xã khác trong địa bàn huyện Hoài Đức cùng rà soát, tìm kiếm nhưng đến nay vẫn chưa có tin tức gì.

Chia sẻ với Zing.vn, anh Vũ Đăng Nam (chồng của Ly) cho biết, chiều 7/11, anh đi làm về nhà không thấy vợ con đâu, gọi điện thì không liên lạc được. Qua hàng xóm, gia đình nhà vợ tìm kiếm nhưng anh Nam cũng không thấy.

Nam cho biết khi đi vợ không mang theo quần áo tư trang, chỉ có một khoản tiền khoảng 2 triệu đồng trong người.

“Vợ chồng tôi không hề có mâu thuẫn gì với nhau trước đó. Con gái tôi đang mọc răng ốm sốt mấy ngày vừa qua, tôi đang rất lo cho cả hai mẹ con”, anh Nam nói.

Người chồng trẻ cho biết, anh đang nghi ngờ vợ bị người lạ dụ dỗ vì trước đây có chơi với một người trong hội bán hàng online. Thời gian gần đây, Nam thấy vợ hay nhắn tin trò chuyện với người phụ nữ khoảng 25 đến 30 tuổi.

Anh Nam mong muốn, ai có thông tin về hai mẹ con chị Đỗ Hương Ly xin báo về cho gia đình là anh Vũ Đăng Nam theo số điện thoại: 01654211995.

Khôi Minh