Mới đây, Vingroup ra mắt thương hiệu VinCity – đại đô thị hiện đại, đồng bộ tiện ích theo đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa, giúp nhiều người dân có cơ hội an cư, tận hưởng cuộc sống tốt đẹp trong tầm tay.

Đại diện Vingroup cho biết trên Vietnamnet, bước đầu tập đoàn sẽ cho ra mắt 3 dự án mang thương hiệu VinCity tại Hà Nội và TP. HCM, phục vụ nhu cầu nhà ở cho giới công chức, người trẻ độc thân, vợ chồng mới cưới, những gia đình muốn chuyển đến chốn an cư mới hiện đại.

Theo đó, các dự án này đều tọa lạc ở những khu vực kết nối giao thông thuận tiện, hạ tầng xã hội phát triển.

Toàn cảnh đại đô thị VinCity Ocean Park với điểm nhấn là biển hồ nước mặn. (Ảnh: Vietnamnet)

Dự kiến, đại đô thị VinCity đầu tiên là VinCity Ocean Park sẽ ra mắt tại Gia Lâm, Hà Nội, với điểm nhấn là biển hồ nước mặn và hồ lớn trung tâm. Tiếp sau đó, Vinhomes cũng sẽ công bố VinCity Sportia – đô thị hạt nhân với tinh thần thể thao năng động tại Tây Mỗ, Đại Mỗ, Hà Nội và VinCity Grand Park – đô thị công viên tại Quận 9, TP. HCM, báo Lao Động đưa tin.

Bằng cách này, Vingroup giúp hàng trăm ngàn người Việt không những hiện thực hóa giấc mơ mua được nhà riêng trong các khu đô thị hiện đại Singapore với tài chính hợp lý, mà còn được trải nghiệm không gian sống đẳng cấp và môi trường đô thị văn minh chưa từng thấy.

Vincity được xây dựng theo mô hình “Singapore và hơn thế nữa”. (Ảnh: Vietnamnet)

Báo cáo tại Hội thảo “Phát triển bất động sản Việt Nam – Tầm nhìn và triển vọng” được tổ chức tại TP. HCM mới đây nhận định, ước tính trong 10 năm tới, tổng nhu cầu nhà ở mới có thể lên đến hơn 5,1 triệu căn trong phân khúc nhà giá thấp và trung bình.

Dự báo đến năm 2020, dân số thành thị sẽ lên đến 46 triệu người, tương đương 45% dân số cả nước.

Ngân Hà (Tổng hợp)