Khán giả vô cùng tò mò khi Lâm Tâm Như không đón hoa cưới từ Angela Baby hôm 8/10 mà thay vào đó là Lâm Chí Linh. Lâm Tâm Như cười cho biết, cô đã chủ động tránh hoa cưới và nhường nó cho Lâm Chí Linh – cô nàng lớn tuổi nhất “hội độc thân”.

Lâm Chí Linh vui sướng khi bắt được hoa cưới. (Ảnh: internet)
Lâm Chí Linh vui sướng khi bắt được hoa cưới. (Ảnh: internet)

Trong buổi họp báo phim “Ma cung mị ảnh” diễn ra vào tối qua 10/10, khi được hỏi cô có tiếc nuối khi không nhận bó hoa cưới không? Lâm Tâm Như tỏ ra rất bình thản.

“Đám cưới quả thực rất vui, đặc biệt là màn tung hoa của cô dâu. Quả thực tôi không tiếc chút nào khi không bắt được hoa của Baby. Đơn giản là do tôi không muốn nhận, tôi tham gia là do mọi người đẩy tôi tiến lên. Lúc ấy tôi đứng cạnh Lâm Chí Linh và cô ấy đã bắt được hoa”, Lâm Tâm Như cho biết.

“Vậy trong đám cưới giữa Lý Thần – Phạm Băng Băng, cô có muốn tham gia màn tranh cướp?”, phóng viên hỏi tiếp.

Lâm Tâm Như cười nói vui vẻ trong buổi họp báo. (Ảnh: Sinaimg)

Nữ diễn viên cười to: “Đến lúc họ tổ chức lễ cưới, số người tham gia đón hoa chắc chắn không nhiều”. Theo Sina, lời lẽ của Lâm Tâm Như ám chỉ chuyện Phạm Băng Băng sẽ tổ chức đám cưới một cách riêng tư, chỉ có vài người nhà và vài bạn bè thân thiết tham dự.

“Hạ Tử Vy” khen ngợi đám cưới của Huỳnh Hiểu Minh: “Đó là một đám cưới hoàn mỹ. Tôi nghĩ trên đời này khó có người đàn ông nào có thể vượt qua được anh ấy. Hôm đó, khi trở về, tâm trạng của tôi rất vui vẻ và luôn chúc phúc cho họ. Tôi thực sự hâm mộ Angela Baby”.

lam tam nhu1
Lâm Tâm Như, Lâm Chí Linh (giữa) và Thư Kỳ. (Ảnh: Internet)

Lâm Tâm Như cũng chia sẻ, đối với cô, một đám cưới trong mơ là một đám cưới riêng tư, ấm áp và đơn giản. Dù đã U40, nhưng nữ diễn viên cho biết, cô không hề sốt sắng chuyện cưới xin vì tin vào duyên phận. Hiện giờ cô chỉ muốn tập trung vào công việc.

Thanh Phong

Xem thêm: