Một người đàn ông mới mua về chiếc xe Audi, nhưng điều kỳ lạ là luôn có âm thanh phát ra từ chiếc ô tô này. Anh vội đem đến hãng bảo hành để kiểm tra. Nguyên nhân tìm được khiến mọi người không khỏi kinh ngạc.

Gần đây, chủ nhân của chiếc Audi mới mua đã phàn nàn rằng, chiếc xe của anh thường xuyên phát ra âm thanh bất thường. Điều này khiến anh vô cùng khó chịu và bất an. Vì vậy, anh đã lái chiếc xe đến cửa hàng bảo dưỡng 4S nhờ kiểm tra giúp.

xe1

Đầu tiên, các nhân viên tiến hành kiểm tra chi tiết động cơ. Họ thấy máy hoạt động bình thường. Họ tự hỏi, vậy nguyên nhân phát ra âm thanh lạ nằm ở chỗ nào?  

xe2

Nhân viên kiểm tra tiến đến khung gầm xe, ban đầu họ không tìm thấy điều gì bất thường.

xe3

Nhưng khi mở gầm xe, rất nhiều lá khô đã rơi lã chã xuống đất, thêm nữa, họ còn thấy một con vật màu đen chạy ra. Con vật này có đặc đểm giống loài sóc. Có lẽ nó đã chui vào gầm xe rồi đem những chiếc lá và thức ăn đến đây để trú ngụ.

xe4

Khi bị phát hiện, con vật nhỏ đã lao ra rất nhanh và chạy tứ phía. Nhưng đến cuối cùng, nhân viên sửa chữa vẫn bắt được nó một cách nhanh chóng. Một lúc sau, mọi người mới phát hiện đây là con chuột túi nhỏ. Nó khiến cho người xem dở khóc dở cười. Con chuột này thật là gan to bằng trời! Nó dám liều mình làm tổ ngay trên chiếc Audi mới.

xe5

Chuột túi có kích thước bằng hoặc to hơn kích thước của loài mèo. Loài chuột này có đặc tính khá hiền lành, khi gặp phải nguy hiểm, nó sẽ nằm lăn trên mặt đất giả vờ chết. Cũng có khi nó nhanh chóng chạy thoát thân. Đó là cách tốt nhất giúp những con chuột túi thoát khỏi hoàn cảnh nguy hiểm đến tính mạng. Kỹ năng này thật dễ thương phải vậy không?

San San

Xem thêm: