Vào sáng hôm qua (11/4), Nam diễn viên ‘Hậu duệ của mặt trời’ đã tham dự lễ khánh thành trung tâm văn hóa ẩm thực K-Style Hub được tổ chức tại Tổng cục du lịch Hàn Quốc, Seoul. Tại sự kiện, với tư cách là đại sứ quảng bá, Song Joong Ki đã có dịp gặp gỡ và trao đổi với Tổng thống Hàn Quốc Park Geun Hye và Chủ tịch Tổ chức ẩm thực Hàn Quốc Yoon Sook Ja.

song-joong-ki-lich-lam-khi-dien-kien-tong-thong
(Ảnh: Newsis)

Khác với hình ảnh đời thường bình dị, nam diễn viên ‘Hậu duệ mặt trời’ trở nên phong độ ngời ngời khi khoác lên mình bộ vest ghi xám. Anh luôn thể hiện thái độ cẩn trọng và lịch sự trước mặt Tổng thống. Ngoài việc thưởng thức các món ăn mang đậm hương vị Hàn Quốc, Song Joong Ki và Tổng thống Park Geun Hye còn có buổi nói chuyện xung quanh việc xúc tiến du lịch nước nhà.

hau due cua mat troi 1ab
(Ảnh: Korea.net)

Theo Yonhap, tại đây, bà Park Geun Hye dành nhiều lời có cánh cho ‘Hậu duệ của mặt trời’ – bộ phim truyền hình gây sốt thời gian qua. Bà cho rằng bộ phim đã có những ảnh hưởng tích cực đến các mặt hàng xuất khẩu của Hàn như mỹ phẩm, thời trang, thực phẩm.

“Hậu duệ mặt trời là trường hợp điển hình, không chỉ giúp quảng bá văn hóa, du lịch nước nhà, mà còn tác động tích cực đến nền kinh tế, cụ thể là lĩnh vực sản xuất” – Tổng thống Hàn chia sẻ tại trung tâm ẩm thực.

Song Joong Ki trở thành đại sứ danh dự, vinh dự bắt tay tổng thống Hàn trong sự kiện - Ảnh 8.
Chủ tịch Tổ chức ẩm thực Hàn Quốc Yoon Sook Ja cùng Tổng thống Park Geun Hye và Song Joong Ki tham quan trung tâm mới khánh thành. (Ảnh: Newsis)
song-joong-ki-lich-lam-khi-dien-kien-tong-thong-9
Song Joong Ki thử món ăn do bà chủ tịch Trung tâm văn hóa chế biến. (Ảnh: Newsis)
song-joong-ki-lich-lam-khi-dien-kien-tong-thong-11
Anh cũng tự tay làm bánh cùng Tổng thống. (Ảnh: Newsis)

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: