Sylvester Stallone chứng minh độ dẻo dai không tuổi khi tiếp tục đóng Rambo ở tuổi 72. Đặc biệt, chiến binh nơi rừng thiêng nước độc Đông Nam Á ngày trước lại giống như cao bồi trong những hình ảnh mới hé lộ. 

Mới đây, Sylvester Stallone chia sẻ những hình ảnh đầu tiên từ phim trường Rambo 5 trên Instagram cá nhân. Các bức ảnh đều mang đậm phong cách Viễn Tây khi nam tài tử đội mũ rộng vành, ngồi trên lưng ngựa.

Sylvester còn thêm chú thích Comes a horseman wild and free (Cao bồi tự do và hoang dã đang tới), khiến người hâm mộ đoán rằng Rambo 5 sẽ theo phong cách phim miền Viễn Tây hoang dã.

sylvester stallone tro lai an tuong voi rambo 5 o tuoi 72
Hình ảnh Rambo trong phần mới khác hẳn so với 20 năm trước.
sylvester stallone tro lai an tuong voi rambo 5 o tuoi 72
sylvester stallone tro lai an tuong voi rambo 5 o tuoi 72
Một vài hình ảnh khác được Sylvester Stallone tiết lộ.

Sau nhiều lần trì hoãn, Rambo 5 đã khởi quay từ đầu tuần này. Đây là phần cuối của loạt phim Rambo, dự kiến ra rạp vào mùa thu năm 2019.

Trước đó, khán giả lầm tưởng Sylvester Stallone sẽ chia tay vai diễn thương hiệu do bất đồng với đội ngũ sản xuất và vấn đề tuổi tác.

Không ít người còn cho rằng ông sẽ chọn những vai nhẹ nhàng ở tuổi thất tuần. Tuy nhiên, vốn được mệnh danh là "ngựa chứng" của Hollywood nên Sylvester Stallone không chịu ngồi yên để nhận những vai diễn đơn giản. Nam tài tử vẫn sắm vai Rambo lần thứ 5 dù đã 72 tuổi.

Để chuẩn bị cho bộ phim, Sylvester Stallone đã dành thời gian tập gym, nâng tạ và các môn thể thao đòi hỏi thể lực cao.

sylvester stallone tro lai an tuong voi rambo 5 o tuoi 72

Hiện tại, thông tin về Rambo 5 vẫn còn úp mở. Tựa đề dự kiến của bộ phim là Rambo V: The savage hunt (tạm dịch: Rambo 5: Cuộc săn đẫm máu) với bối cảnh ở vùng biên giới Mỹ – Mexico.

Bốn phần Rambo trước đây được thực hiện trong khoảng thời gian từ năm 1982-2008, với tổng doanh thu khoảng 727 triệu USD.

Nguồn ảnh: Tampa Bay Times

(Tổng hợp)