Chuyên mục TIN TỐT ĐẸP ngày 26/2 xin gửi tới quý độc giả bản tin: ‘Quảng Bình miễn phí dịch vụ du lịch cho hàng ngàn phóng viên dự Hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều’.

Ngày 25/2, ông Hồ An Phong, giám đốc Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình xác nhận, tỉnh này vừa quyết định miễn phí các sản phẩm, dịch vụ du lịch cho tất cả phóng viên đưa tin Hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều lần 2 khi đến Quảng Bình.

Theo ông Phong, những ngày qua Sở Du lịch tỉnh này cùng với Sở Ngoại vụ đã làm việc với Bộ Ngoại giao, Đài truyền hình Việt Nam, Tổng cục Du lịch về việc cung cấp và trao đổi thông tin liên quan với gần 3.000 phóng viên đăng ký tham dự đưa tin về hội nghị Mỹ – Triều.

Ảnh chụp màn hình Hãng thông tấn AP đưa hình ảnh quốc kỳ 3 nước Mỹ – Việt Nam – Triều Tiên trong hang Én (Quảng Bình) lên trang mạng xã hội Twitter. (Ảnh: Sở Du lịch Quảng Bình cung cấp)

Theo Tuổi Trẻ, những phóng viên này khi đến du lịch tại Quảng Bình sẽ được miễn phí tất cả các sản phẩm, dịch vụ du lịch trong dịp này.

Các phim ngắn và hình ảnh nổi bật nhất của du lịch Quảng Bình đã được đăng tải trên trang thông tin chính thức của Bộ Ngoại giao để cung cấp cho báo chí quốc tế. 

Dân Trí cho biết, bức ảnh khách du lịch khám phá hang động chụp ảnh cùng với Quốc kỳ Việt Nam – Hoa Kỳ – Triều Tiên do Công ty Oxalis thực hiện tại hang Én ngày 15/2 đã được hãng thông tấn AP (Mỹ) sử dụng trong bài viết về sự kiện Hội nghị Thượng đỉnh lần hai Hoa Kỳ – Triều Tiên tại Hà Nội và chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Twitter.

Quốc kỳ ba nước Mỹ – Việt Nam – Triều Tiên trong hang Sơn Đoòng. (Ảnh: Công ty TNHH Oxalis cung cấp)

Sau đó, các hãng truyền thông hàng đầu thế giới như Washington Post, ABC News, MSN (Mỹ)…tiếp tục đăng tải bài viết này. Thông qua đó, hình ảnh tươi đẹp, kỳ vĩ của cảnh sắc thiên nhiên, con người Quảng Bình nói riêng, Việt Nam nói chung thân thiện, mến khách, ưa chuộng hòa bình ngày càng lan tỏa và thu hút sự quan tâm, chú ý đặc biệt của bạn bè quốc tế.

Chuyên mục kính chúc quý độc giả nhiều may mắn và yêu thương!

DaiKyNguyen.tv
Quý độc giả có thể tải ứng dụng “DaiKyNguyen.tv” trên điện thoại di động để cập nhật tin tức mới nhất trong ngày.

Đại Kỷ Nguyên News