Lực lượng chức năng đang điều tra, làm rõ vụ việc Trưởng công an xã Điền Trung, huyện Bá Thước (Thanh Hóa) được người nhà phát hiện chết trong tư thế treo cổ tại chuồng trâu.

Sáng ngày 13/2, trao đổi với Báo Người Lao Động, ông Nguyễn Văn Thành, Chủ tịch xã Điền Trung, huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa xác nhận, ông Nguyễn Văn S. (sinh năm 1978, ngụ thôn Điền Thái, xã Điền Trung), Trưởng Công an xã, vừa được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà riêng.

Hiện trường nơi xảy ra sự việc. (Ảnh: Vietnamnet)

Cụ thể theo VTC News, sáng cùng ngày, người thân của ông Nguyễn Văn S. thức dậy nhưng không thấy ông S. đâu nên đi tìm kiếm. Mọi người ra phía chuồng trâu sau nhà thì bàng hoàng phát hiện ông S. chết trong tư thế treo cổ.

Người nhà nạn nhân cho biết trên Vietnamnet, tối qua (12/2), gia đình có tổ chức ăn uống. Ông Sơn làm Trưởng Công an xã Điền Trung đã gần 2 nhiệm kỳ, gia đình có 2 con, vợ là giáo viên tại địa phương.

Theo ông Thành, ông S. là người nhiệt tình trong công việc, sống chan hòa với bà con làng xóm, không có mâu thuẫn với ai.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Khôi Minh (tổng hợp)