OnePlus thừa nhận không thể cạnh tranh với Apple để thu hút sự chú ý của truyền thông nên họ quyết định dời lịch sự kiện của mình sớm hơn một ngày so với dự kiến.

Câu chuyện là OnePlus đã lên kế hoạch ra mắt mẫu điện thoại mới nhất của mình vào ngày 30/10 sắp tới. Tuy nhiên, không may Apple lại tổ chức một sự kiện đúng vào ngày này. Cả hai sự kiện cùng diễn ra tại thành phố New York, Mỹ. OnePlus phát đi thư mời trước Apple nhưng lại phải chủ động dời lịch để tránh trùng ngày với Apple.

Pete Lau, Giám đốc điều hành OnePlus chia sẻ trên Twitter: "Chúng tôi biết toàn bộ ngành công nghiệp và giới truyền thông đang nín thở chờ đợi. Vì vậy, hãy tưởng tượng chúng tôi sẽ thất bại ra sao khi ra mắt trùng thời điểm với họ".

"Chúng tôi chỉ mới bắt đầu cuộc hành trình của chúng tôi và không muốn một trong những sản phẩm quan trọng nhất lịch sử của chúng tôi bị ảnh hưởng bởi một sản phẩm tuyệt vời khác. Vì vậy, sau khi suy nghĩ sâu sắc, chúng tôi đã quyết định dời lịch sự kiện ra mắt OnePlus 6T sang ngày 29/10 tại thành phố New York".

Theo Lau, những nhà báo đã mua vé tàu/xe/máy bay đến thành phố New York vào ngày hôm sau sẽ được OnePlus hoàn tiền đầy đủ công ty và hỗ trợ mua lại vé vào ngày hôm trước. Apple không bình luận gì về sự thay đổi này.

(Tổng hợp)

Từ Khóa: