Huffington Post ngày 26/8 đăng một câu chuyện hy hữu xảy ra tại nước Cộng hòa Honduras thuộc châu Mỹ, người nhà một thai phụ trẻ mới tử vong đã vội phá vỡ ngôi mộ để mang thi thể của cô gái ra sau khi cho rằng họ nghe thấy tiếng cô gái la hét và tiếng móng tay cào vào quan tài.

Cô Neysi Perez, 16 tuổi mới kết hôn và đang mang thai ba tháng đột nhiên bất tỉnh và miệng sùi bọt trắng trong nhà cha mẹ tại Honduras. Mẹ của cô nghĩ con mình bị quỷ ám nên đã gọi một mục sư địa phương tới trừ tà, nhưng không có tác dụng.

Bác sĩ tuyên bố Perez đã chết và cô được chôn cất trong bộ váy cưới. Ngày hôm sau, gia đình cô cho biết họ nghe thấy tiếng khóc phát ra từ ngôi mộ của cô.

youtu.be-EWZEbDdZeNg
Cô Neysi Perez

“Khi tôi chạm tay lên ngôi mộ, tôi có thể cảm thấy tiếng động bên trong. Cô ấy đang la hét cầu cứu”, chồng của Perez, anh Rudy Gonzales nói với truyền thông địa phương.

Họ vội vàng dùng búa phá vỡ ngôi mộ mới xây và mang Perez tới bệnh viện.

Theo trang Huffington Post, gia đình của Perez nói rằng tấm kính ở quan tài đã bị vỡ khi họ mang cô ra ngoài, đầu ngón tay của cô bị thâm tím cho thấy cô có thể đã cố cào vào quan tài để tìm cách thoát ra.

Mẹ của Perez bà Maria Gutierrez, nói rằng cơ thể của Perez vẫn còn ấm khi bà chạm vào.

“Chúng tôi đều đã rất vui. Sau khi bị tuyên bố tử vong một thời gian lâu, mọi người đều nói rằng con tôi đã sống lại. Tôi đã nghĩ rằng con gái sẽ trở về với tôi”, bà Gutierrez nói.

Trong khi người thân nuôi hy vọng rằng Perez sẽ sống lại thì bác sĩ Claudia Lopez, người khám nghiệm thi thể Perez sau khi đưa ra khỏi quan tài nói rằng Neysi Perez không sống lại, cô ấy đã chết.

Bà Gutierrez tin rằng con gái bà đã bị chôn khi còn sống và các bác sĩ đã tuyên bố Perez tử vong quá sớm.

Video người thân phá mộ cô gái:

https://www.youtube.com/watch?v=ZJGQDjkET-o

Minh Trí tổng hợp

Xem thêm: