Sau pha bóng bị phạm lỗi, Dimas không thể tiếp tục thi đấu và phải ngồi xe lăn để di chuyển lên nhận HCB. Sau trận đấu, Văn Hậu gửi lời xin lỗi kèm theo những cái ôm tới Dimas. Tiền vệ của U22 Indonesia cũng bỏ qua sự việc nói trên

“Cậu ấy đã nói lời xin lỗi riêng với tôi. Không có vấn đề gì cả. Tôi không rõ liệu cậu ấy cố tình hay vô ý nhưng trong bóng đá, chúng ta đều muốn giành chiến thắng. Tôi nghĩ dù điều gì xảy ra, chúng ta cũng nên trân trọng nó”, Evan Dimas nói với tờ Detik sau trận chung kết SEA Games 30.

Tình huống diễn ra trong hiệp 1 khi Văn Hậu có pha vào bóng với Dimas khiến cầu thủ này phải rời sân. Sau khi trận đấu kết thúc, Dimas đã phải ngồi xe lăn để di chuyển.

Dimas rời sân sau pha phạm lỗi của Văn Hậu.

Là người va chạm dẫn tới chấn thương khiến Evan Dimas phải kết thúc trận chung kết SEA Games sớm hơn dự kiến, Văn Hậu cũng đã gửi lời xin lỗi tới người đồng nghiệp bên phía U22 Indonesia.

“Bóng đá không thể tránh va chạm. Trong tình huống đó, Evan Dimas chấn thương, hết trận tôi mới biết. Trên sân có va chạm, ngoài đời chúng tôi vẫn là những người theo bóng đá với nhau. Tôi xin lỗi Dimas và đó là bài học cho tôi. Lần sau tôi sẽ có cố gắng hơn”, Đoàn Văn Hậu chia sẻ với VTC News.

Hiện, Dimas vẫn chưa rõ mức độ chấn thương. Anh chia sẻ: “Đáng buồn là tôi vẫn chưa rõ chấn thương thế nào. Dù sao, chúng tôi cũng phải chấp nhận sự thật và chúc mừng Việt Nam”.

Dimas phải ngồi xe lăn sau khi trận đấu khép lại. Ảnh: Detik.

Dường như chấn thương của Evan Dimas là hoàn toàn không hề nhẹ, bởi sau đó tiền vệ này không thể tự đi lên bục để nhận huy chương Bạc sau trận chung kết. Thậm chí anh còn ngồi trên xe lăn và có sự hỗ trợ của thành viên U22 Indonesia mới có thể ra sân để nhận tấm huy chương sau khi trận chung kết SEA Games 30 khép lại.

Video: HLV Park rơi lệ khi nói về HCV SEA Games

videoinfo__video3.daikynguyen.tv||18d3a21ed__

Ad will display in 09 seconds