Vụ hỏa hoạn lúc rạng sáng ngày 7/12 tại phường Tân Thuận Đông, quận 7 (TP.HCM) khiến hai phụ nữ và một cháu bé tử vong.

Sáng 7/12, nguồn tin báo Tuổi Trẻ xác nhận, lúc rạng sáng cùng ngày tại phường Tân Thuận Đông (quận 7, TP.HCM) xảy ra một vụ hỏa hoạn khiến ba người thiệt mạng. Bước đầu nhà chức trách thông tin các nạn nhân gồm: chị H. (46 tuổi), chị Q. (42 tuổi, em ruột chị H.) và cháu bé (2 tuổi, con chị Q.). 

Căn nhà nơi xảy ra vụ cháy khiến 3 người tử vong (ảnh: Minh Hòa/Tuổi Trẻ).
Ngon lửa bùng lên dữ dội cháy đen mặt tiền nhà (ảnh: Minh Hòa/Tuổi Trẻ).

Theo thông tin ban đầu trên báo Pháp luật TP.HCM, vào lúc 1h28 sáng, hỏa hoạn bùng phát từ căn nhà ở số 487 Huỳnh Tấn Phát (phường Tân Thuận Đông, quận 7) trong lúc có hai phụ nữ và một cháu bé ở bên trong.

Do lửa gặp các vật liệu dễ cháy, bít mất lối thoát nên những người này mắc kẹt bên trong. Hàng xóm phát hiện sự việc thì đã quá muộn.

Hỏa hoạn bùng phát từ căn nhà trên đường Huỳnh Tấn Phát (quận 7) khiến 3 người tử vong bên trong (ảnh HT./Pháp Luật TP.HCM).

Thi thể ba nạn nhân được phát hiện ở khu vực căn phòng 16 mét vuông ở tầng trệt. Đến sáng cùng ngày, thi thể những người gặp nạn đã được đưa về nhà xác.

Trước đó, vào rạng sáng 1/12, một vụ cháy đã xảy ra tại ngôi nhà số 22, hẻm 143/202/2 đường Nguyễn Chính, phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội, khiến 3 bà cháu tử vong.

Video xem thêm: Lửa giả vụ tự thiêu giả tại Thiên An Môn để lấy cớ đàn áp và hãm hại Pháp Luân Công của ĐCSTQ

videoinfo__video3.daikynguyen.tv||7a211e74b__

Ad will display in 09 seconds