Liên quan đến vụ cô gái điều khiển xe máy chở bạn làm xiếc múa may trên đường gây xôn xao mạng xã hội. Lãnh đạo Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Dương cô gái điều khiển xe đã vi phạm 2 lỗi có thể bị xử phạt đến 8 triệu đồng.

Nguồn clip: Giao thông quốc gia.

Sự việc diễn ra trong clip trên được ghi lại ở Bình Dương hôm ngày 27/2, và cô gái điều khiển xe SH này đã thực sự khiến những người tham gia giao thông trên đường thời điểm đó phải “toát mồ hôi lạnh” với màn biểu diễn bất chấp nguy hiểm.

Theo hình ảnh trong clip, cô gái này vừa điều khiển xe máy, vừa ngồi bệt hẳn xuống chỗ để chân rồi duỗi thẳng một chân, quệt xuống đường. Chưa dừng lại, cô gái tiếp tục đổi kiểu, ngồi lên yên xe rồi cho hẳn một chân lên ghi-đông. Trong khi cô gái “biểu diễn” thì người bạn đồng hành ngồi phía sau tỏ ra khá bình tĩnh, không phản ứng lo lắng, sợ hãi.

Theo dõi đoạn clip, dân mạng không khỏi ngán ngẩm với hành vi thiếu ý thức, coi thường luật giao thông của cô gái.

Trước sự trên, ngày 4/3, lãnh đạo Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Dương cho biết đã chuyển hồ sơ vi phạm, chuyển Công an TP.Thuận An để xử phạt cô gái.

Trao đổi với PV Thanh Niên, lãnh đạo Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Dương cho biết sau khi kiểm tra biển số xe máy đã mời cô gái là chủ xe lên làm việc.

Cô gái này đã nhận mình là người điều khiển xe đồng thời cũng là chủ xe, tuy nhiên chưa có bằng lái xe máy và thừa nhận đã vi phạm Luật Giao thông.

Theo lãnh đạo Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Dương cô gái điều khiển xe đã vi phạm 2 lỗi gồm: Không có giấy phép lái xe và ngồi một bên điều khiển xe có thể bị xử phạt đến 8 triệu đồng.