Một nữ giáo viên ở Thanh Hóa vừa cổ vũ vừa quay clip ghi lại cảnh nhóm học trò của mình uống bia, khi một nam sinh có ý định mời uống cùng, cô giáo này trả lời: “Mua được mấy lon bia uống thấm vào đâu, phải mua cả két”.

Báo Zing đưa tin, mới đây mạng xã hội Facebook đang lan truyền đoạn clip dài hơn 7 phút ghi lại cảnh khoảng 20 học sinh (cả nam và nữ) cùng ngồi trong nhà ăn uống. Nhiều học sinh nam hô hào nhau uống bia.

Đáng chú ý, một người được cho là cô giáo chủ nhiệm của nhóm học sinh còn dùng điện thoại quay lại. Thấy vậy, một nam sinh nói: “Cô quay vào em này, quay vào em này” và hô to: “Anh em ơi, 1, 2, 3 dô” nhiều lần rồi cùng nhóm bạn uống bia.

Khi một nam sinh có ý định mời uống cùng, cô giáo này trả lời: “Mua được mấy lon bia uống thấm vào đâu, phải mua cả két”. Sau đó, cô giáo cùng nâng cốc uống bia với học trò.

Theo tìm hiểu, vụ việc trên xảy ra vào chiều 21/2, tại phòng của cô giáo Nguyễn Thị Xuyến, ở khu tập thể trường THCS Ngư Lộc, huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa.

Liên quan đến sự việc này, trao đổi với Thanh Niên, bà Vũ Thị Hà, Phó chủ tịch H. Hậu Lộc (Thanh Hóa), cho biết đang phối hợp với đơn vị công an để xác minh, kết luận vụ việc. “Khi có kết luận chính thức, chúng tôi sẽ phối hợp với các đơn vị liên quan, căn cứ vào quy định của pháp luật để xử lý nghiêm vi phạm chứ không thể bỏ qua, hay nương nhẹ với hành vi như thế được”, bà Hà nói.

Trước đó, cuối năm 2020, cô giáo Nguyễn Thị Xuyến từng bị UBND H. Hậu Lộc quyết định kỷ luật bằng hình thức khiển trách do có vi phạm trong quá trình công tác. Cũng vào cuối năm 2020, Công an tỉnh Thanh Hóa quyết định phạt hành chính 7,5 triệu đồng đối với cô giáo Nguyễn Thị Xuyến vì hành vi đăng thông tin sai sự thật lên mạng xã hội, xúc phạm danh dự người khác. Tuy nhiên, cả 2 quyết định của các đơn vị trên đều đang bị cô giáo Nguyễn Thị Xuyến khiếu nại.