‘Trường học như vũ trường’ là lời chỉ trích dành cho trường THPT Bất Bạt (Hà Nội) khi trong chương trình văn nghệ, Trường này đã có màn nhảy với nhiều động tác và trang phục gợi cảm.

Ngày 25/12, video quay lại màn nhảy trong chương trình văn nghệ ở trường THPT Bất Bạt (Ba Vì, Hà Nội) đang nhận nhiều phản ứng trái chiều từ dư luận. Trong video, 5 cô gái với trang phục ngắn, bó sát, màu nude thực hiện nhiều động tác gợi cảm, trước sự chứng kiến của đông đảo học sinh.

Có nhiều người nhận xét sau khi xem màn biểu diễn: “Trường học mà như vũ trường”, “Không thể tin được, trong môi trường học đường mà lại như vậy”, theo VnExpress.

Ông Hoàng Châu Tuấn, hiệu trưởng trường THPT Bất Bạt cho biết, đây là màn biểu diễn của sinh viên một trường Văn hóa nghệ thuật trong buổi giới thiệu để quảng bá tuyển sinh cho trường.

“Ban giám hiệu đã không kiểm duyệt nội dung chương trình vì nghĩ đơn thuần là buổi giới thiệu tuyển sinh, có văn nghệ cho sôi động. Nếu biết trước có tiết mục chưa phù hợp với môi trường học đường như vậy, tôi đã không cho biểu diễn. Đây sẽ là kinh nghiệm để nhà trường cẩn trọng hơn khi phối hợp hoạt động cùng đơn vị khác”, ông Tuấn nói.

Được biết, buổi giới thiệu tuyển sinh của trường Văn hóa nghệ thuật có sự tham gia của 400 học sinh gồm toàn bộ khối 12 và một phần khối 11 trường THPT Bất Bạt.

Khôi Minh