Người dân bàng hoàng phát hiện một xe máy cùng hai thi thể chìm dưới mương nội đồng tại địa bàn giáp ranh giữa xã Nam Chính và Nam Trung của huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình sáng 10/3. Một đại diện đoàn thanh niên cho hay, 2 người gặp nạn khi đang trên đường đến thăm viếng đồng đội cũ.

Trao đổi với Tuổi Trẻ sáng cùng ngày, ông Nguyễn Ngọc Trìu – chủ tịch xã Nam Chính xác nhận và cho biết, hai người tử vong là anh Trần Công T. (21 tuổi, trú tại xã Nam Hải, huyện Tiền Hải) và anh Trương Văn Th. (21 tuổi, trú tại xã Nam Hà, huyện Tiền Hải).

Ảnh chụp màn hình Tiền Phong.

Theo đó vào sáng hôm nay (10/3), người dân thôn Hữu Vi Nam bất ngờ phát hiện xe máy mang BS 17B8 – 438.94 chìm dưới mương nội đồng giáp ranh giữa thôn Hữu Vi, xã Nam Chính với xã Nam Trung, huyện Tiền Hải.

Tới gần quan sát, mọi người tá hỏa khi nhìn thấy một cánh tay nổi bên cạnh chiếc xe máy.

Nhận tin báo, Công an huyện Tiền Hải đã có mặt tại hiện trường để làm rõ vụ việc.

Tại đây, lực lượng chức năng đã trục vớt chiếc xe máy và hai thi thể nam giới chìm dưới mương.

Theo người dân địa phương thì nhiều khả năng 2 người tử vong do lao xe xuống mương và bị chấn thương, sau đó đuối nước.

“Chỗ nạn nhân tử vong gần khúc cua gấp, có thể trời tối nên người lái xe không xử lý kịp khi gặp khúc cua và lao xe xuống mương nước”, một người dân địa phương nhận định, theo Tiền Phong.

Ảnh chụp màn hình Tiền Phong.

Liên quan đến vụ tai nạn thương tâm, trao đổi với Thanh niên, đại diện Đoàn Thanh niên xã Nam Thắng cho hay, nghe nói tối qua trên đường đến thăm viếng đồng đội cũ thì gặp nạn.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra nguyên nhân tử vong của 2 thanh niên trên.

Có thể bạn quan tâm: