Một vụ hỏa hoạn thiêu bất ngờ xảy ra thiêu rụi cơ sở sửa xe và buôn bán bình gas tại xã Tịnh Ấn Tây, TP. Quảng Ngãi trong đêm.

Tối 25/1, UBND xã Tịnh Ấn Tây, TP Quảng Ngãi (tỉnh Quảng Ngãi) xác nhận, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ hỏa hoạn thiêu rụi cơ sở sửa xe và buôn bán bình gas, theo Báo Quảng Ngãi. 

Cụ thể, vào khoảng 2h sáng cùng ngày, tại quốc lộ 623, đoạn qua xã Tịnh Ấn Tây, tiệm sửa xe và buôn bán bình gas của anh Đoàn Linh Bình (29 tuổi, trú huyện Bình Sơn) bất ngờ bốc cháy lớn.

Vào thời điểm xảy ra cháy, gia đình anh Bình về quê, cơ sở không có người nên may mắn không ai bị thương vong.

Hiện trường nơi xảy ra vụ cháy. (Ảnh: daidoanket.vn)

Người dân phát hiện đã báo lực lượng Cảnh sát PCCC đến dập lửa.

Theo báo Công Lý, vụ cháy thiêu rụi căn nhà, 13 mô tô, xe máy và nhiều tài sản khác. Ước tính thiệt hại hàng trăm triệu đồng. 

Một người dân sống gần đó cho hay: “Lúc 2 giờ sáng tôi đang ngủ thì nghe người dân hô hoán có cháy ở tiệm sửa xe của anh Bình, tôi liền chạy đến quán và gọi cho lực lượng phòng cháy chữa cháy đến dập lửa, nhưng ngọn lửa quá mạnh nên đã thiêu rụi toàn bộ tài sản có trong tiệm”.

Tiệm sửa xe này do anh Bình thuê lại của 1 người khác để làm, hằng ngày anh Bình làm việc và ở lại tại đây. Tối hôm xảy ra vụ cháy anh Bình về nhà không có ở tiệm.

Trao đổi với báo chí, anh Đoàn Thanh Bình cho biết, mọi hôm anh sửa xe đến 1, 2 giờ sáng mới nghỉ nên ở lại tiệm ngủ luôn, nhưng hôm nay anh nghỉ sớm nên đóng của tiệm về nhà, không ngờ lại xảy ra sự việc này.

Hiện lực lượng kỹ thuật hình sự, Công an tỉnh Quảng Ngãi đã khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Thanh Thanh (tổng hợp)