Phát biểu trong cuộc gặp gỡ các phóng viên phía Nam vào chiều 12/6, phó chủ tịch phụ trách truyền thông Liên Đoàn Bóng đá Việt Nam cho biết, đang thương thảo hợp đồng với HLV Park Hang Seo.

Trên Zing, ông Cao Văn Chóng – Phó chủ tịch VFF phụ trách truyền thông cho biết: “VFF suy nghĩ rất nhiều về việc gia hạn hợp đồng với ông Park Hang-seo. Chúng tôi không chờ đến 3 tháng cuối mới đàm phán. Hiện VFF trong quá trình này và cần thời gian để đưa ra phương án khả thi nhất, xứng đáng với cống hiến của ông Park và phù hợp cho bóng đá Việt Nam”.

HLV Park Hang-seo và Phó chủ tịch VFF Cao Văn Chóng (ngoài cùng bên phải) trong sự kiện gần đây. (Ảnh: Quang Thịnh)

Những ngày qua, có nhiều tin đồn về mức lương mới cho ông Park Hang-seo. Tuy nhiên, đại diện VFF không muốn đề cập đến vấn đề này vì mọi chuyện vẫn đang trong quá trình đàm phán. Ngay khi có kết quả, VFF sẽ thông tin đến người hâm mộ sớm nhất.

Báo Tuổi Trẻ cho biết, trong những ngày qua, tương lai của HLV Park Hang Seo được báo chí lẫn người hâm mộ nói đến khá nhiều, khi hợp đồng của nhà cầm quân người Hàn Quốc này đến tháng 1-2020 sẽ kết thúc, nhưng VFF vẫn chưa có động thái gì về việc tái ký hợp đồng.

Việt Nam đã hơn 10 năm mới có thể đánh bại Thái Lan ở một trận đấu chính thức ở cấp độ đội tuyển. (Ảnh: Vietnamnet)

Dưới sự dẫn dắt của ông Park, bóng đá Việt Nam đã giành quá nhiều thành tích ấn tượng: Á quân U23 châu Á 2018, bốn đội mạnh nhất ASIAD 2018 và Asian Cup 2019 và vô địch AFF Cup 2019.

Khôi Minh (tổng hợp)