Căn nhà nơi phát hiện bộ xương người dưới nền là nơi không có người nào thuê được lâu dài.

Ông N.V.L – chủ của căn nhà phát hiện bộ xương người dưới nền thông tin, ông đã cho thuê lại căn nhà làm nơi kinh doanh từ năm 2005. Tuy nhiên, không có người nào thuê lâu dài, theo Báo Trí Thức Trẻ.

Ông L. cho biết, căn nhà này được ông xây dựng từ năm 1994 để sinh sống. Sau đó, ông xây cất 1 cơ ngơi khác ở bên cạnh nên đến năm 2005, ông đã cho thuê lại căn nhà cũ để kinh doanh.

Ngôi nhà của ông L. đã cho nhiều người thuê để kinh doanh từ nhiều năm nay.(Ảnh: Trí Thức Trẻ).

Từ năm 2005 đến nay, đã có khá nhiều người thuê nhưng không ai trụ được lâu, chỉ được 1 thời gian là chuyển đi.

Tuy nhiên, khi PV yêu cầu ông L cung cấp thông tin về những người chủ đến thuê thì ông L. đã từ chối trả lời. “Tôi có nhà thì cho họ thuê còn lại không biết gì hết, nhà tôi cũng nhiều người thuê để kinh doanh cà phê rồi. Còn sự việc như thế nào thì do công an họ đang điều tra…”, ông L. nói.

Một người hàng xóm của ông L. cho biết: “Từ trước tới nay khu vực này vẫn rất yên ổn, cũng không nghe sự việc gì bất thường xảy ra quanh ngôi nhà này…”.

Cũng theo những người dân địa phương, nơi phát hiện bộ xương trước đây là phòng ngủ của chủ quán cà phê cũ. Hiện chủ mới đến thuê ngôi nhà này là một cặp vợ chồng trẻ, chủ một cửa hàng trà sữa nổi tiếng ở TP Đồng Hới. Trong lúc 2 vợ chồng sửa chữa lại mặt bằng thì bất ngờ phát hiện sự việc.

Ngôi nhà hiện đang trùm kín bạt sau khi phát hiện sự việc.(Ảnh: Trí Thức Trẻ).

Trước đó, khoảng 17h30 ngày 3/12, tại đường Trường Chinh (P. Bắc Lý, TP Đồng Hới, Quảng Bình), một nhóm công nhân đang thi công đào phá lớp nền nhà cũ để cải tạo thì phát hiện một phần xương chân người còn mặc nguyên quần vải lộ ra nên đã trình báo cơ quan chức năng.

Thi thể được khai quật lên được xác định là nam giới đã bị phân hủy, xương sọ bị vỡ một mảng lớn.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Thanh Thanh