Sau khi uống nước ở bể, cả nhà anh Đinh Đức Sơn phải nhập viện cấp cứu. Kiểm tra bể, vợ anh bàng hoàng phát hiện lọ thuốc trừ sâu.

Chiều 15/7, đại diện xã Cự Đồng (huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ) cho báo Người Lao Động biết, chính quyền địa phương đang phối hợp với cơ quan Công an tỉnh Phú Thọ điều tra vụ 3 người trong 1 gia đình trên địa bàn phải nhập viện cấp cứu, nghi sử dụng phải nước bị bỏ thuốc diệt cỏ.

Đến chiều 15/7, 3 người trong gia đình ông Sơn vẫn đang điều trị ở bệnh viện. Ngay khi nhận được thông tin, chính quyền địa phương đã báo cáo vụ việc lên cấp trên.

Hiện cả Công an huyện Thanh Sơn và Công an tỉnh Phú Thọ đã vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc nghiêm trọng này” – đại diện xã Cự Đồng thông tin.

Lọ thuốc diệt cỏ được tìm thấy trong bể nước của gia đình – Ảnh: NLĐ

Trước đó, Báo Giao Thông dẫn thông tin từ anh Đinh Đức Sơn cho biết, trưa ngày 14/7, gia đình anh luộc rau thì phát hiện rau bị đổi màu nhưng không để ý nên vẫn ăn bình thường.

Đến chiều cùng ngày, sau khi ngủ dậy, anh Sơn uống nước thì thấy nước có màu khác nên giật mình và bảo vợ đi kiểm tra nguồn nước.

Khi mở bể nước của gia đình kiểm tra, vợ anh bàng hoàng phát hiện lọ thuốc trừ sâu ở trong bể.

Vụ nghi bị bỏ thuốc trừ sâu khiến cả nhà cấp cứu. Ảnh: Dân Việt

Ngay sau đó, vợ anh bị đau bụng, chóng mặt còn anh Sơn thì nôn khan, con trai Đinh Đức A. (2 tuổi) cũng có những triệu chứng tương tự, gia đình anh phải nhờ người đi vay tiền để nhập viện cấp cứu.

Trong lúc chờ người thân đi vay tiền, anh Sơn đã lấy mẫu nước, chai thuốc trừ sâu để trong nhà và viết sẵn đơn trình báo vụ việc phòng trường hợp bể nước bị tháo hết nước hòng phi tang.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Video xem nhiều: Ánh mắt anh ta như muốn nói: Nếu tôi không phải người phương Tây thì anh ta đã giết tôi rồi

videoinfo__video3.daikynguyen.tv||40327d68e__

Ad will display in 09 seconds