Tại cơ quan công an, nam thanh niên rạch mặt nữ sinh khai rằng vì mình bị trầm cảm nên vào nhà vệ sinh trốn, khi thấy một nữ sinh vào thì tấn công.

Vietnamnet thông tin, ngày 31/8, công an Tp. Hạ Long (Quảng Ninh) cho biết, đã tạm giữ Đ.T.M. (18 tuổi, trú phường Bãi Cháy) vì hành vi rạch mặt nữ sinh PT.M.C. (học sinh lớp 11 trường THPT chuyên Hạ Long) trong nhà vệ sinh nữ của trường.

M. khai mình bị trầm cảm và vào nhà vệ sinh nữ ở tầng 3, khu nhà A, trường THPT chuyên Hạ Long để trốn. Khi nữ sinh C. đi vào, M. lao ra tấn công.

Thanh niên này nói mình từng là học sinh trường này và mới thi đỗ trường ĐH Xây dựng Hà Nội, đang trong thời gian chờ nhập học.

Giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Ninh – ông Vũ Liên Oanh cho biết, Sở sẽ hợp tác cùng công an Tp. Hạ Long để điều tra vụ việc.

Đ.T.M. nghi phạm rạch mặt nữ sinh ở Quảng Ninh. (Ảnh: Vietnamnet)

Như Công Lý đưa tin trước đó, khoảng 16h ngày 30/8, trong lúc đang lên lớp dạy học tại tầng 3, khu nhà A, trường THPT chuyên Hạ Long (phường Hồng Hải, Tp. Hạ Long, Quảng Ninh), cô Khổng Thị Thu Trang, giáo viên dạy Sử nghe thấy tiếng động lạ ở nhà vệ sinh nữ.

Cô Trang vội chạy vào kiểm tra thì thấy nữ sinh C. kêu cứu, trên mặt chảy nhiều máu. Ngay sau đó, cô Trang đã báo với BGH trường THPT chuyên Hạ Long và đưa em C. đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh.

Tại đây, các bác sĩ chẩn đoán nữ sinh này bị vật sắc nhọn đâm vào mặt. Dù không nói được nhưng em C. dùng tay ra hiệu cho biết mình bị tấn công.

Qua trích xuất camera của nhà trường đã phát hiện một đối tượng nam đi vào nhà vệ sinh nữ rồi sau đó bỏ chạy ra ngoài, trên tay cầm vật giống con dao.

Sau đó nghi phạm M. bị công an bắt giữ.

Video xem thêm: Liên Hợp Quốc kêu gọi chấm dứt các cuộc đàn áp tín ngưỡng

videoinfo__video3.daikynguyen.tv||5f0af7827__

Ad will display in 09 seconds