“Thời gian trước đó, cô và bố cháu cũng hay hỏi han nhau. Cháu phải hiểu là bố cháu sai thế nào thì chúng ta mới gặp nhau ở đây”, bị hại Nga nói với con trai bị cáo Vương.

Sáng 26/7 Tuổi trẻ đưa tin, Tòa án nhân dân TP Hà Nội đã tuyên án sơ thẩm đối với bị cáo Nguyễn Kim Hưng (tức Hưng “kính”) và các đồng phạm trong vụ cưỡng đoạt tài sản tại chợ Long Biên với tổng cộng 17,5 năm tù, trong đó, bị cáo Hưng bị tuyên 48 tháng tù, phạt bổ sung 30 triệu đồng.

Chịu quá nhiều áp lực trong thời gian dài, đến ngày Hưng “kính” và nhóm đàn em bị đưa ra xét xử, chị Nga bật khóc nức nở: “Suốt thời gian bị o ép, mỗi ngày tôi chỉ có thể ngủ được 3 tiếng, 2 lần định tự vẫn”.

Về mức án HĐXX tuyên, chị Nga không ý kiến nhưng sẽ kháng cáo nếu thấy bị đe dọa hoặc gây khó dễ trong công việc kinh doanh.

“Tôi đứng lên tố cáo thì không sợ bị trả thù cá nhân bởi sống ở chợ từ bé nên hiểu các đối tượng này còn đáng sợ hơn Khánh “trắng”. Tôi chỉ sợ chuyện xảy ra với con cái”, chị Nga chia sẻ.

Bị hại Nghiêm Thúy Nga bắt tay con bị cáo Dương Quốc Vương. (Ảnh: VTC)

Theo VTC, ngay sau khi tòa tuyên án và các bị cáo bị dẫn giải ra xe chuyên dụng đưa về trại giam, trong phòng xét xử, con trai của bị cáo Dương Quốc Vương (tức Vương “lợn”, SN 1968) đã đến gặp và gửi lời xin lỗi với bị hại là chị Nghiêm Thúy Nga.

Con trai bị cáo Vương: “Cháu biết trong thời qua qua cô cảm thấy thế nào. Cháu thay mặt gia đình xin lỗi”.

Chị Nga: Bản thân cô hai lần tự tử. Hai lần chồng cô mà không phát hiện, ngăn cản thì bản án của bố cháu còn nặng hơn rất nhiều.

Hôm nay đối diện với các bị cáo và cháu ở tòa, cô rất buồn. Cô mất một năm van xin bố cháu và đồng phạm để cho cô yên ổn làm ăn.

Con trai bị cáo Vương: Cháu dời chợ 6 năm nay, cháu hiểu môi trường làm việc trong chợ rất phức tạp. Khi mình hòa thuận, lời qua tiếng lại như thế là bình thường, còn khi mình có xích mích thì nó thành nặng nề. Cháu thay mặt gia đình xin lỗi cô.

Chị Nga: Cô từng nói với bố cháu, nếu anh đi theo ông Hưng “kính” là anh phạm tội đấy. Sở dĩ tại sao gặp nhau ở đây, là do bố cháu đã sai.

Con trai bị cáo Vương: Bố cháu đã trả giá rồi mà.

Sau những lời nói thẳng thắn và chân tình của chị Nga, nam thanh niên nhận thấy lỗi sai của mình và cuộc nói chuyện giữa hai người kết thúc bằng cái bắt tay chứa nhiều cảm xúc.

videoinfo__video3.daikynguyen.tv||ff278b6c2__

Ad will display in 09 seconds

Video: Xét xử nhóm bảo kê chợ Long Biên – Hành động lạ của con trai bị cáo Vương