Trường Giang khiến khán giả trường quay và công chúng ngồi trước màn hình bất ngờ khi cầu hôn bạn gái Nhã Phương với những lời lẽ chân thành, ngọt ngào.

Tối ngày 18/1, lễ trao giải Mai Vàng 2017 diễn ra tại Nhà hát Tp.HCM thu hút sự chú ý. Đặc biệt, sau khi được xướng tên ở hạng mục ”Nam diễn viên sân khấu được yêu thích nhất”, Trường Giang khiến khán giả bất ngờ khi cầu hôn bạn gái Nhã Phương ngay trên sóng truyền hình trực tiếp.

Nam danh hài cho hay: “Trường Giang sẽ làm điều này một lần trong đời mà thôi, sẽ không có lần thứ hai”. Sau đó, anh rút hộp nhẫn cưới có trong bó hoa và ngỏ lời ngọt ngào tới người bạn gái sau hơn 2 năm yêu nhau.

Nhã Phương 'gượng gạo' khi Trường Giang bất ngờ cầu hôn

Do thời gian phát biểu có giới hạn, Trường Giang đã vô cùng gấp rút để gửi lời cầu hôn đến bạn gái mình. Anh nói: “Anh biết em tới với anh là nhận nhiều cay đắng, không phải thuộc về em nhưng em vẫn nhận. Ngày hôm nay anh làm điều này, để những người đàn ông luôn rình rập xung quanh anh và những bánh bèo đang lảng vãng trước mặt anh sẽ bỏ đi.

Và từ hôm nay tất cả mọi thứ, những gì của anh: nhà cửa, tiền bạc, xe cộ thậm chí là hơi thở của anh tất cả là của em. Từ hôm nay em hãy gọi anh là chồng. Và hãy về của anh, để sắp xếp lại cuộc đời cho anh.”

Danh hài xứ Quảng khẳng định thêm: “Nếu hôm nay em không đồng ý, ngày mai sẽ không ai thấy anh ở đâu nữa. Không có em là cuộc sống kết thúc”.

Nhã Phương 'gượng gạo' khi Trường Giang bất ngờ cầu hôn

Trường Giang tiền về phía Nhã Phương đeo nhẫn cầu hôn cho bạn gái.

Nhã Phương 'gượng gạo' khi Trường Giang bất ngờ cầu hôn

Trường Giang bất ngờ cầu hôn Nhã Phương tại lễ trao giải (Clip: Zing)

Ngay sau đó, Trường Giang tiến về phía hàng ghế khán giả và đeo nhẫn cầu hôn cho Nhã Phương. Tuy nhiên biểu cảm của nữ diễn viên ”Tuổi thanh xuân” lại khiến nhiều người chú ý.

Biểu cảm khá gượng gạo của Nhã Phương khi bạn trai đeo nhẫn cầu hôn

Hình ảnh ghi lại phản ứng ”đơ” như tượng của Nhã Phương bị cư dân mạng nhận xét gượng gạo. Nhiều người cho rằng người đẹp sinh năm 1990 chưa sẵn sàng với chuyện kết hôn và bị gượng ép nhận nhẫn cầu hôn vì không muốn bạn trai bẽ bàng trên truyền hình. Trong khi ấy, một bộ phận cộng đồng mạng nhận định biểu cảm ấy chỉ do Nhã Phương quá bất ngờ trước lời cầu hôn đột ngột nhưng lại rất lãng mạn của bạn trai.

Nhã Phương và Trường Giang bén duyên qua bộ điện ảnh “49 ngày” (2015). Cặp đôi không ngại xuất hiện công khai tình tứ bên nhau trong nhiều sự kiện. Tuy nhiên, thời điểm đó, cả hai vấp phải không ít sự chỉ trích từ dư luận vì cho rằng PR phim.

Nhã Phương 'gượng gạo' khi Trường Giang bất ngờ cầu hôn

Vừa qua, cặp đôi diễn viên vướng tin đồn đường ai nấy đi. Trường Giang đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận. Nam danh hài khẳng định: “Chúng tôi cũng quen nhau hơn hai năm, quan hệ tình cảm đã công khai rõ ràng và chẳng cần mang chuyện riêng ra để quảng bá cho bản thân. Mỗi khi trời lạnh, nắm tay tôi, Nhã Phương thấy ấm áp. Những lúc đó, chúng tôi thường mặc kệ mọi thứ xung quanh. Do đó, sẽ không có chuyện tôi buông tay cô ấy”.

Trong quá trình hẹn hò với nữ diễn viên “Tuổi thanh xuân’’, Trường Giang cũng vướng lùm xùm tình ái với ca sĩ Quế Vân. Tuy nhiên, trải qua nhiều biến cố, Nhã Phương và Trường Giang vẫn hạnh phúc sau 2 năm hò hẹn. Cặp đôi được fan giục sớm về chung một nhà trong năm Mậu Tuất này.

Yến Yến